Liên hệ

Địa chỉ: 84 Phạm Thế Hiển, P.2, Q.8, Tp.HCM
ĐT    : (08) 3856 9096 – 3851 6023
Fax  : (08) 3850 1316 – 3851 2595
Email: huphumeglass@hcm.vnn.vn 

Thư ngỏ

KÍNH GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG
 
Công ty cổ phần Thủy Tinh Hưng Phú (HUPHUMEGLASS) có quá trình và kinh nghiệm trên 40 năm chuyên về sản xuất, kinh doanh bao bì thủy tinh ( ống và chai lọ đựng thuốc) phục vụ cho ngành dược phẩm, dược thú y và hóa mỹ phẩm.
Với độ ngũ cán bộ, nhân viên có trình độ và công nhân có tay nghề cao, trong những năm qua chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu: Là nhà cung cấp ống tiêm và chai lọ đựng thuốc hàng đầu với chất lượng sản phẩm tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng khách hàng.
 
Để đạt được mục tiêu trên, Công ty đã không ngừng đổi mới thiết bị bằng các dây chuyền sản xuất tự động tiên tiến được nhập từ các nước có nền công nghiệp hiện đại như Pháp, Đức, Italia, Nhật Bản,... Nguyên liệu sản xuất là các loại tule thủy tinh trung tính cấp I với sự đa dạng về kích thước và màu sắc từ các hãng có chất lượng ổn định như LINOU của Trung Quốc, SCHOTT của Đức, NEG của Nhật Bản và KIMBLE của Italia.
 
Tháng 8 năm 2001, Công ty đã được QUACERT của Việt Nam và BVQI của Vương quốc Anh đồng chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp với tiêu chuẩn ISO9001:2000 và tháng 11/2009 chuyển đổi sang phiên bản ISO9001:2008.
 
Với nguồn nguyên liệu chất lượng tốt, công nghệ thiết bị hiện đại cùng với hệ thống quản lý tiên tiến, hàng năm Công ty đã cung cấp cho ngành dược phẩm, dược thú y và hóa mỹ phẩm trên 1500 tấn sản phẩm bao bì thủy tinh có chất lượng cao.
 
Chúng tôi thật sự biết ơn Quý khách hàng cùng các cơ quan chức năng đã ủng hộ, giúp đỡ để Thủy Tinh Hưng Phú có được như ngày hôm nay.
 
Công ty cổ phần Thủy Tinh Hưng Phú tin rằng uy tín sẽ thể hiện qua hành động. Sản phẩm, dịch vụ chất lượng là nền tảng xây dựng mối quan hệ lâu dài và phát triển bền vững. Với mục tiêu sáng tạo - chất lượng, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng và mong muốn hợp tác, liên doanh với với các đơn vị trong và ngoài nước theo nguyên tắc bình đẳng, cùng có lợi.
 
 
  CHỦ TỊCH HĐQT
 Giám đốc công ty
  KS.TRẦN VĂN DỰC